Ắc Quy Xe Điện

Nên Chọn Ắc Quy Xe Đạp Điện Loại Nào Tốt Nhất

Lựa chọn ắc quy xe đạp điện loại nào tốt? Đây là những câu hỏi thường được khách hàng đặt trước khi gọi dịch vụ thay thế ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy tại nhà. 

Tham Khảo Thêm: 

Hiện nay trên trường có vô số các loại ắc quy khác nhau, các hãng chính, các dòng trôi nổi cũng có. Khách hàng sẽ rất hoang mang và khó phân tích để chọn. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xe điện, chúng tôi sẽ kể tên một số hãng lớn nhất, dựa trên những ưu điểm, nhược điểm để giúp bạn tìm đúng loại ắc quy phù hợp nhất. 

Hãng Ắc Quy Thiên Năng (Ắc Quy Tianneng). 

Hãng ắc quy Thiên Năng được sản xuất & nhập khẩu từ Trung Quốc. Thiên Năng là một trong những hãng tên tuổi nhất Trung Quốc với quy mô lớn, chất lượng tốt, chuyên cung cấp giải pháp về Pin hoặc ắc quy cho viễn thông, quân đội, xe đạp điện, xe máy điện….vv

Ắc quy chính hãng Thiên Năng
Ắc quy chính hãng Thiên Năng

Ưu điểm: 

  • Là loại ắc quy xe đạp điện được giới thợ & anh em trong ngành đánh giá cao bởi chất lượng tốt, vận hành cho xe điện ổn định. 
  • Vòng đời sử dụng có thể nên tới 600 lần sạc, xả
  • Hãng lớn được sử dụng rộng khắp ở Trung Quốc, chiếm tới 40% thị phần 

Nhược Điểm: 

Hiện nay ắc quy Thiên Năng chưa có nhà phân phối hay đại lý chính thức tại Việt Nam, gây khó khăn mỗi lần gặp sự cố bảo hành & hãng này thường được các đơn vị buôn bán, kinh doanh làm giả & giảm chất lượng sản phẩm với mục đích cạnh tranh giá. 

Ắc Quy Xe Điện Zhaowei

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng 8 năm nay. Ắc quy xe điện Zhaowei được người dùng đánh giá có tính ổn định cao, ít gặp lỗi và đặc biệt hãng này có đại lý chính thức tại Việt Nam, chế độ bảo hành tốt. Khác với hãng Thiên Năng thì Zhaowei được thợ Việt tin dùng, hãng hỗ trợ nhanh chóng đổi mới khi xảy ra lỗi. Đặc biệt đây là hãng có giá thành ổn định & tốt nhất tại Việt Nam. 

Ắc quy xe đạp điện hãng Xupai

Xupai là hãng ắc quy lớn chuyên cung cấp cho xe đạp điện, xe máy điện, xe oto điện & xe du lịch. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào những năm 2016. Đến nay hãng này cũng được cảm tình của đông đảo người dùng do tính ổn định cao. Tuy nhiên giá thành của loại ắc quy này lên xuống thất thường, giá cao hơn các hãng khác, trong khi chất lượng tương đương nhau, chế độ bảo hành lâu, gây khó chịu cho người dùng. Chính vì vậy Xupai không được các đại lý lớn sử dụng nhiều trong những năm gần đây. 

Ắc quy xe đạp điện hãng Yamato 

Những năn gần đây hãng ắc quy Yamato được phân phối ra thị trường ngày càng nhiều nhờ giá thành rẻ, chế độ bảo hành nhanh chóng uy tín. Đánh giá chung trong khoảng thời gian dài thì Yamato có nhiều cải tiến vượt bậc . Nhờ đội ngũ nhân viên đông đảo, chính vì vậy hãng này luôn kịp thời bảo hành khi lỗi xảy ra, anh em thợ cũng tin tưởng & an tâm khi sử dụng thay cho khách hàng.

Ắc quy xe đạp điện Cửu Hội 

Hãng ắc quy Cửu Hội là hãng lâu năm ở thị trường Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm ắc quy của hãng này đều tương thích, sử dụng tốt ở hầu hết các loại xe thông dụng. Số lần sạc & xả của loại ắc quy này được ước chừng khoảng 450 lần. Được sử dụng nhiều và có nhà máy sản xuất tại Việt Nam và khách hàng sử dụng hãng ắc quy này tỏ ra rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và đổi trả nhanh chóng. 

Ắc quy xe đạp điện Tinh Thánh

Sản phẩm ắc quy xe đạp điện hãng Tinh Thánh cũng được nhiều người dùng kiểm chứng đây là loại ắc quy tốt, ổn định và có chế độ bảo hành nhanh chóng. Tuy nhiên những năm gần đây hãng này cũng ít xuất hiện ở thị trường xe điện do giá thành quá cao so với các hãng cùng chất lượng. 

Ắc quy xe đạp điện hãng Chilwee

Thiên Năng là hãng nổi tiếng ở Trung Quốc thì hãng Chilwee cũng không kém vì được sử dụng rộng khắp chiếm 35% thị phần. Được đánh giá về chất lượng ổn định, vận hành tốt ở hầu hết các loại xe đạp điện, xe máy điện với tuổi thọ cao. Là hãng nổi tiếng được ứng dụng cho nhiều ngành như viễn thông, quân đội, xe điện….vv

Cũng giống như Thiên Năng thì hãng Chilwee được các cơ sở làm giả, làm nhái nhiều vì không có đại lý chính thức ở Việt Nam. 

Vậy với những phân tích ở trên thì nên lựa chọn Ắc Quy Xe Đạp Điện Loại Nào Tốt?

Tổng Kết: 

Chung quy lại tất cả các yếu tố quan trọng như giá cả, chất lượng, chính sách bảo hành tốt thì ắc quy xe đạp điện Cửu Hội được đánh giá là hãng tốt nhất hiện nay. Đội ngũ đại lý phân phối của hãng Cửu Hội được dải khắp trên tất cả các tỉnh thành cả nước, chính vì vậy chính sách bảo hành, hậu mãi cực kỳ nhanh chóng, giá cả ổn định.

Khách hàng có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá, tư vấn trực tiếp 

Thế Giới Xe điện cũ: 

 238 Ninh Cường, Trực Phú, Trực Ninh, Nam Định

 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

 

Nguyễn Văn Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *