Sửa xe đạp điện tại nhà

Mách Bạn Trung Tâm Dạy Nghề Học Sửa Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện Uy Tín

Chào bạn! Nếu như bạn đang tìm hiểu về khóa học sửa xe đạp điện cấp tốc, sửa xe máy điện, đóng pin lithium xe điện các loại, bài viết này sẽ đem đến cho bạn thông tin về nơi đào tạo uy tín, tốt nhất hiện nay để đỡ “mất tiền oan” vào những nơi kém chất lượng. Ở cuối bài viết tôi có để thông tin kênh Youtube có video dạy nghề miễn phí của Trung Tâm Dạy Nghề Thế Giới Xe Điện Nhé!

Bài viết này chỉ mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm nơi mình đã học và muốn giới thiệu tới mọi người, mình không nhận dạy nghề nhé! Nếu các bạn muốn học hãy liên hệ theo thông tin bên dưới. 

Trung tâm đào tạo nghề sửa xe đạp điện, xe máy điện và pin xe điện

  • Hotline: 0868686502
  • TPHCM: 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM 
  • Hà Nội: 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Mình là người con sinh ra tại mảnh đất Nam Định và theo học tại Trung Tâm Dạy Nghề sửa xe điện tại Thế Giới Xe Điện.

Nhờ sự trợ giúp tận tình của trung tâm trong nhiều năm qua nên thu nhập của mình hiện tại khá vững vàng. Mình cũng xin được liên kết để lấy địa chỉ và uy tín của trung tâm để bán xe, làm nơi bảo hành nên  rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Bạn đọc được bài viết này của mình ở website này thì bạn sẽ hiểu rằng đây chính là kênh truyền thông mà Thế Giới Xe Điện tặng mình và hướng dẫn mình bán hàng ở trên này. Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía trung tâm nên cửa hàng của mình ngày càng được nhận diện với đông đảo khách hàng

Học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện cấp tốc
Học nghề sửa xe điện cấp tốc tại Thế Giới Xe Điện

Trải nghiệm của bản thân mình qua nhiều khóa học sửa xe đạp điện tại nhiều nguồn học khác nhau

Trước khi theo nghề sửa xe điện chuyên nghiệp mình cũng đã trải qua nhiều khó khăn, do mình là người mới nên không biết chọn nơi học sửa chữa xe điện uy tín. Dưới đây là một số nguồn mình từng học qua: 

1, Học sửa xe điện tại các cửa hàng sửa chữa, bán xe nhỏ lẻ

Để tiết kiệm một khoản chi phí cho bản thân nên lúc đầu mình đã lựa chọn các cửa hàng sửa chữa để phụ việc. Tuy nhiên theo học ở đây mặc dù là miễn phí, được bao ăn ở nhưng thời gian học rất lâu do chủ tiệm sẽ luôn có xu hướng dạy bạn biết nghề cơ bản để phục vụ giúp việc cho cửa hàng. 

Mất thời gian dài đi phụ việc sửa xe điện nhưng vẫn không giỏi nghề
Mất thời gian dài đi phụ việc sửa xe điện nhưng vẫn không giỏi nghề

2, Bị lừa mua tài liệu khóa học sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện online

Sau khi mất một khoảng thời gian tầm 06 tháng theo phụ sửa xe điện nhưng không ra nghề mình đã tìm hiểu và tự mua tài liệu học sửa xe điện trên mạng với giá vài trăm ngìn đồng. Khi đã có tài liệu trong tay mình mua đồ nghề và xe cũ về để thực hành tháo lắp, học sửa chữa tỉ mỉ.

Hàng ngìn bộ tài liệu được bán ra để lừa đảo cho những người tham rẻ, muốn học nghề nhưng không muốn bỏ công sức đi học
Hàng ngìn bộ tài liệu được bán ra để lừa đảo cho những người tham rẻ, muốn học nghề nhưng không muốn bỏ công sức đi học

Một thời gian học và cảm thấy tay nghề cũng có sự tiến bộ mình đã vội vàng mở tiệm và gặp rất nhiều chứng bệnh mới không sửa chữa được từ nhiều xe khác nhau. Lý do là tự mua xe về học không lắm vững nguyên lý chuyên sâu của xe điện và mất khách hàng. Sau 04 tháng mở tiệm mình đã phải tự dẹp tiệm, tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian công sức. 

3, Học nghề tại trung tâm đào tạo dạy nghề sửa xe điện của Thế Giới Xe Điện 

Không chấp nhận dừng lại mình đã tiếp tục hỏi học nghề ở Thế Giới Xe Điện do có một người quen tại Bắc Ninh đã từng theo học ở đây. Được mình chia sẻ về những thất bại trước đó anh bạn mình giới thiệu mình tới nơi mà anh đã từng theo học. 

Học sửa chữa xe điện bài bản ở Thế Giới Xe Điện
Học sửa chữa xe điện bài bản ở Thế Giới Xe Điện

Học nghề sửa xe điện tại trung tâm Thế Giới Xe Điện được gì? 

Hãy cùng xem mình đã gặt hái được những thành quả như thế nào khi tham gia vào cộng đồng học viên của thế giới xe điện nhé. 

# Được đào tạo bài bản, hiểu rõ bản chất, nguyên lý hoạt động của xe đạp điện, xe máy điện. 

Ở trung tâm Thế Giới Xe Điện có người dạy chuyên và kèm cặp học viên 24/24 suốt quá trình học, kỹ năng và kinh nghiệm truyền đạt tốt. Chính vì thế chỉ sau hơn một tuần mình đã học được chuyên sâu về sửa xe đạp điện, xe máy điện nhanh chóng. Từ nguyên lý hoạt động mình có thể tự tin bắt bệnh, sửa chữa tất cả các loại xe điện khác nhau.

Do mình đã có căn bản từ những khóa học trước nên chỉ mất 2 tuần mình đã thuần thục gần như tất cả về bệnh xe điện. Theo chia sẻ của nhiều học viên ở đây thì chỉ mất khoảng 4 đến 6 tuần là mọi người cũng có thể tự tin ra nghề. Tuy học ở môi trường khá áp lực, học nghiêm túc nên tay nghề của tất cả học viên đều cứng. 

sửa xe điện Vinfast
sửa xe điện Vinfast

# Học sửa chữa và đóng tất cả các loại pin lithium cho xe đạp điện, xe máy điện, xe nâng điện và điện năng lượng mặt trời

Không chỉ đơn thuần học sửa xe điện sử dụng ắc quy, tại đây mình được học chuyên sâu về sửa chữa, đóng mới tất cả các loại pin lithium an toàn cho xe điện và các loại lưu trữ. Mở ra cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở cho mình sau này. 

# Học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện được hỗ trợ chỗ ở miễn phí

Trung tâm Thế Giới Xe Điện có cung cấp chỗ ở đầy đủ tiện nghi cho tất cả học viên theo học nghề tại đây

Hỗ trợ chỗ ở sạch sẽ, tiện nghi tại chỗ
Hỗ trợ chỗ ở sạch sẽ, tiện nghi tại chỗ

# Hỗ trợ và tư vấn mở cửa hàng, cung cấp vật tư, hỗ trợ kỹ thuật sửa xe điện 

Sau khi học xong ra nghề mình được trung tâm tư vấn mở cửa hàng sửa chữa và cung cấp nguồn vật tư với giá gốc. Điều này giúp mình yên tâm hơn vì đã có sự hỗ trợ uy tín của những người có kinh nghiệm trong ngành xe điện. Ngoài ra khi có bất kỳ công nghệ mới nào trung tâm cũng nhanh chóng lắm bắt và gửi video học tập lên nhóm cộng đồng học viên của Thế Giới Xe Điện. 

Mua xe đạp điện cũ giá rẻ
Cửa hàng của mình sau nhiều năm hoạt động và được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Thế Giới Xe Điện

Ở bài viết này mình chỉ chia sẻ quá trình theo đuổi học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện của mình. Rất mong những thông tin chia sẻ trên mang lại thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và học nghề nghiêm túc. Không bị vào hoàn cảnh “tiền mất, tật mang” như mình. Cảm ơn anh/em đã dành thời gian đọc bài viết của mình. Chúc anh/em luôn thành công!

Nguyễn Văn Dũng